Người sáng lập thương hiệu Maxhome

I. Tiểu sử của doanh nhân trẻ Lê Duy Tuấn

Doanh nhân trẻ Lê Duy Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc & Xây dựng Maxhome là một trong những tên tuổi nổi bậc nhất trong giới Kiến trúc hiện nay.

Ông Tuấn sinh ra tại vùng quê Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Với niềm đam mê về kiến trúc, ông Tuấn đã hoàn thành xuất sắc khoa Kiến trúc Trường Đại học xây dựng tại Hà Nội.

Ông Tuấn sinh ra tại vùng quê Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Với niềm đam mê về kiến trúc, ông Tuấn đã tốt nghiệp xuất sắc khoa Kiến trúc Trường Đại học xây dựng tại Hà Nội. Hiện nay, doanh nhân trẻ Lê Duy Tuấn đang điều hành cùng lúc nhiều công ty, cụ thể như:

II. Sự nghiệp của doanh nhân Lê Duy Tuấn

Đến cuối năm 2015 thương hiệu Maxhome chính thức ra đời, ban đầu với 3 chi nhánh Hà Nội, Thanh Hoá, Thái Nguyên với số vốn chỉ vỏn vẹn 1 tỷ đồng cùng 12 nhân sự chủ chốt.

Khó khăn lớn nhất khi đó với ông Tuấn là thiếu vốn đầu tư vào máy móc, trang thiết bị để làm dự án. Tuy nhiên, với sự nhìn nhận được nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng cao, ông Tuấn đã quyết tâm tập trung cho ra các bản vẽ thiết kế nhà đẹp đầu tiên tại chính vùng quê của ông.

Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược tốt, nhận thấy được nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói ngày một tăng cao, ông Tuấn đã quyết tâm tập trung cho ra những bản vẽ thiết kế nhà đẹp, những công trình chất lượng cao, chi phí hợp lý.

Ông Tuấn cũng tiên phong đưa MAXHOME tham gia thị trường thi công trọn gói với các công trình chìa khoá trao tay cùng mức đầu tư theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi rất nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng dịch vụ thi công trọn gói của MAXHOME, ngày càng nhiều người biết đến MAXHOME với tư cách là công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nhà trọn gói trên toàn quốc.

Không dừng ở đó, ông Tuấn tiếp tục đẩy mạnh xây dựng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên công ty học hỏi thêm các kiến thức mới về ứng dụng các công nghệ cao, các vật liệu mới trong ngành xây dựng để luôn phát triển và bắt kịp với xu hướng hiện tại.

Năm 2020 tiếp tục là một bước đi quan trọng của ông với MAXHOME bằng chiến lược táo bạo khi tiếp tục đầu tư mở rộng sang mảng sơn và vật liệu xây dựng. Hai nhà máy sản xuất sơn và nhà máy sản xuất đèn led chiếu sáng với quy mô 5.000m2 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã đi vào hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói đối với các công trình thi công của công ty cũng như hệ thống phân phối của các đại ly. Tiếp tục đà phát triển, năm 2022 MAXHOME dưới sự lãnh đạo của ông Tuấn đang triển khai nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng nhằm hoàn thiện hệ sinh thái cho hệ thống MAXHOME.

III. Những thành tựu của doanh nhân trẻ Lê Duy Tuấn

Maxhome tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công trọn gói tại Việt Nam. Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo và thật tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của mình, Maxhome luôn không ngừng nỗ lực để phát triển, giữ vững vị trí hàng đầu cũng như khẳng định được sự uy tín của thương hiệu.

  • Giải thưởng THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2021 chứng minh cho năng lực cũng như sự uy tín của Maxhome dành cho khách hàng.
  • Giải thưởng Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2015 – 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.

Sau những thành công vang dội ông Tuấn cũng không quên quê hương của mình ông luôn hướng về quê hương và đóng góp một số các quỹ ở địa phương như là công tác phòng chống dịch COVID – 19 và quỹ khuyến học.

Hiện nay Maxhome còn đang sở hữu các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, TikTok thu hút hàng ngàn lượt yêu thích…

Sau 6 năm xây dựng và phát triển “đế chế” của mình, hiện các công ty do ông Tuấn điều hành đã có tổng số vốn lên hàng trăm tỷ đồng với hơn 2.000 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đang làm việc tại các hệ thống chi nhánh, đại lý, nhà phân phối trên hầu hết tỉnh thành của cả nước.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, doanh nhân trẻ Lê Duy Tuấn hẳn cũng đã nỗ lực rất nhiều để có được vị thế vững mạnh trong xã hội. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về vị doanh nhân này, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.