Maxhome tổ chức tiệc SINH NHẬT THÁNG 7 cho nhân viên

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Maxhome Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không khí vui vẻ để các phòng ban giao lưu gắn kết tình cảm với nhau hơn. 

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-3

Đến hẹn lại lên, cứ ngày 15 hàng tháng là Maxhome lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Công ty đến nhân viên của mình.

Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, ông Hoàng Gia Lập – PGĐ Điều hành đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên có sinh nhật trong tháng 7. Qua đó, ông cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần tới toàn thể nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Maxhome ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cũng trong buổi tiệc, những nhân viên có sinh nhật trong tháng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để cho mọi người có những phút giây ý nghĩa, cảm thấy được quan tâm, chia sẻ.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-4

Nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực để Maxhome duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Maxhome niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-11

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên của Maxhome cũng có cơ hội chia sẻ, chuyện trò với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp cũng vì thế mà thêm gắn bó.

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-1

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-2

Ông Hoàng Gia Lập – PGĐ Điều hành thay mặt Ban lãnh đạo tặng quà sinh nhật cho nhân viên

Một bữa tiệc nhỏ hay đơn giản chỉ là những lời chúc chân thành đều có thể tạo nên kỷ niệm đẹp cũng như tăng thêm sự quý mến, gắn kết của nhân viên đối với công ty.

Những món quà nhỏ xinh nhưng chứa đựng niềm vui và ý nghĩa to lớn

Maxhome luôn mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi Maxhome là một đại gia đình và các thành viên trong công ty luôn là một phần quan trọng trong đại gia đình ấy.

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-10

Maxhome tổ chức tiệc sinh nhật tháng 7 cho nhân viên

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-9

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-8

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-7

maxhome-to-chuc-tiec-sinh-nhat-thang-7-cho-nhan-vien-5

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Maxhome có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Maxhome ngày càng phát triển vững mạnh và cùng nhau cố gắng để chinh phục những thử thách phía trước.