Maxhome tổ chức SINH NHẬT THÁNG 8 cho tập thể nhân viên

Vừa qua, Maxhome đã tổ chức tiệc sinh nhật cho tập thể nhân viên có sinh nhật tháng 8. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngay tại công ty. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Tổ chức sinh nhật là hoạt động diễn ra hàng tháng tại Maxhome, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Maxhome tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể công ty cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi tiệc:

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên.

Một lần nữa, chúc các thành viên có trong danh sách sinh nhật tháng 8 có một sinh nhật thật ấm áp, nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa cùng những món quà xinh xắn này sẽ là tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những bữa tiệc tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của Maxhome