Maxhome tặng quà 2-9 và quà Trung Thu cho nhân viên

Tết Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là dịp để mọi người bày tỏ yêu thương, sum vầy bên gia đình, bạn bè. Ngày 1-9 vừa qua, Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Maxhome Việt Nam đã tổ chức trao tặng quà 2-9 và quà Trung thu sớm cho toàn thể nhân viên trong công ty, món quà thay lời cảm ơn, thể hiện sự trân quý của Maxhome đối với mỗi nhân viên vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.

Từ ngàn xưa đến nay, bánh Trung thu đã trở thành nét đặc trưng và là món quà không thể thiếu của người Việt Nam khi mỗi mùa trăng về. Những chiếc bánh Trung thu tròn đầy, đẹp mắt với ý nghĩa tốt đẹp về sự đủ đầy, viên mãn.

Với những ý nghĩa đó, Maxhome đã dành tặng hơn 200 hộp bánh Trung thu cho toàn bộ nhân viên. Món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to lớn với mong muốn tất cả các thành viên trong công ty sẽ tận hưởng một mùa Trăng ấm áp và ý nghĩa bên gia đình và người thân. Nhân dịp này, các nhân viên cũng có cơ hội giao lưu, chia sẻ, chuyện trò để tăng sự gắn kết tình đồng nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà trong Công ty:

Sau buổi tặng quà 2-9 và quà Trung thu, Ban lãnh đạo còn rất tâm lý khi cho các nhân viên được nghỉ lễ sớm để cùng nhau giao lưu, thư giãn giải trí, tăng tinh thần đoàn kết hơn.

Món quà tặng nhân dịp lễ 2-9 và Trung thu vừa mang tình cảm đặc biệt chân thành của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời cũng thể hiện chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ tốt nhất, để các nhân viên yên tâm làm việc, gắn bó và xây dựng đại gia đình Maxhome – luôn tràn ngập tiếng cười, vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một lần nữa kính chúc mọi người có một Tết Trung thu đoàn viên, đủ đầy, hạnh phúc bên những người thân yêu!