Cảnh báo lừa đảo thông qua Website, Facebook giả mạo Maxhome

Kính chào Quý Khách hàng thân mến!

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số trang web giả mạo thương hiệu Maxhome để lừa đảo Khách hàng thông qua việc ký kết hợp đồng xây dựng.

Các trang web này dựa vào những chương trình khuyến mãi do trang web chính thức Maxhome đưa ra để lôi kéo, dụ dỗ Khách hàng.

Nếu Quý Khách hàng làm theo những gì trên web Maxhome giả mạo đưa ra thì sẽ dễ dàng bị mất tiền một cách nhanh chóng.

Chú ý website giả mạo Maxhome
Chú ý website giả mạo Maxhome

Trang mạng xã hội chính thức của Maxhome

Quý Khách hàng vui lòng theo dõi Maxhome qua các trang mạng xã hội chính thức dưới đây để tránh bị nhầm lẫn:

Website

Maxhome khuyến nghị Khách hàng nâng cao cảnh giác

Để đảm bảo an toàn thông tin và tài sản cho Khách hàng, tránh bị đối tượng xấu lừa đảo, Maxhome khuyến nghị Khách hàng nâng cao cảnh giác trước những thủ đoạn với nội dung sau:

  1. Tuyệt đối KHÔNG cung cấp thông tin, thực hiện trao đổi ở các link website lạ, không giống với các đường link mà Maxhome đã nêu ra phía trên.
  2. Tuyệt đối KHÔNG bấm vào các đường link lạ được gửi qua tin nhắn/email/kênh mạng xã hội mạo danh Maxhome.
  3. Tất cả chương trình tri ân, khuyến mãi hoặc thông tin về sản phẩm, dịch vụ,… Maxhome sẽ luôn thông báo đến với Khách hàng thông qua các kênh thông tin chính thức của Maxhome.
Cảnh báo: Maxhome lừa đảo!!
Cảnh báo: Maxhome lừa đảo!!

Trường hợp nhận được các thông tin giả mạo hoặc nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo từ website giả mạo Maxhome, Quý khách vui lòng liên hệ ngay tới cơ quan chức năng gần nhất để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Cảm ơn Quý Khách hàng luôn đặt niềm tin khi lựa chọn Maxhome. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý Khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Trân trọng,

Đội ngũ Maxhome