99 Mẫu nhà đẹp hiện đại – xu hướng thiết kế nhà mới nhất 2023

Mẫu nhà đẹp hiện đại, xu hướng thiết kế nhà mới nhất nào được ưa thích nhất. Phong cách thiết kế nhà đẹp tối giản hay hiện đại sẽ làm chủ đạo cho năm 2023? Năm 2023 dự đoán có 4 xu hướng thiết kế mẫu nhà đẹp chắc chắn bạn không nên bỏ qua, cùng theo dõi ngay dưới đây.

I. Xu hướng thiết kế nhà cấp 4

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chưa bao giờ hết HOT, với sự biến hoá đa dạng dưới các bàn tay của các kiến trúc sư đã mang đến cho gia chủ một mẫu nhà đẹp, không gian thông thoáng, tính thẩm mỹ cao và chi phí xây dựng thấp.

Hiên nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 với đa dạng phong cách và kiểu dáng khác nhau. Việc kết hợp khéo léo các màu sắc đa dạng đã tạo nên sự hài hoà về kiến trúc và tạo được ấn tượng sâu sắc với gia chủ.

Mẫu nhà mái Thái tân cổ điển tại Bạc Liêu

Mẫu nhà mái Nhật với kiểu dáng thời thượng

Nhà mái Nhật được thiết kế phong cách hiện đại Nhật Bản

Nhà mái Nhật chữ L được yêu thích nhất 2023

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại xu hướng 2023

II. Nhà 2 tầng mái Nhật xu hướng thiết kế mới 2023

Thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng được xem là xu hướng thiết kế mới 2023 và được nhiều gia chủ yêu thích nhất bới sự sang trọng, hiện đại. Các mẫu nhà đẹp không chỉ mang đến không gian ấn tượng mà còn thể hiện được sự đẳng cấp của chủ nhân.

Một số mẫu nhà 2 tầng mái Nhật – xu hướng thiết kế mới 2023 dưới bàn tay của các kiến trúc sư thật sang trọng và đẹp hiện đại. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà xu hướng mới nhất 2023

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng – Xu hướng mới 2023

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng tân cổ điển sang trọng

Kiến trúc hiện đại – Xu hướng mới nhất 2023

III. Nhà phố hiện đại – xu hướng thiết kế nhà mới nhất 2023

Thiết kế nhà phố vẫn là xu hướng được yêu thích nhất trong những năm gần đây với vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Khác với những mẫu nhà khác thì ngôi nhà này các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo sự phóng khoáng, cởi mở để tạo nên tính hiện đại cho các ngôi nhà này.

Nhà phố hiện đại – xu hướng thiết kế nhà mới nhất 2023

Mẫu nhà phố với kiến trúc độc đáo, tinh tế

Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp

IV. Nhà mái Thái 2 tầng

Nhà mái Thái là một kiểu nhà đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình hiện nay. Trong đó nhà mái Thái 2 tầng đang là thiết kế được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc trưng của mẫu nhà 2 tầng đẹp mái Thái chính là ở sự đơn giản, cao ráo, đảm bảo không gian thông thoáng và hiện đại cho các gia đình.

Mẫu nhà mái Thái 2 tầng có tính thẩm mỹ cao

Mẫu nhà mái Thái 2 tầng hiện đại tối đa công năng sử dụng

V. Vì sao nên thiết kế nhà trước khi xây dựng?

1.1. Tiết kiệm chi phí

Tất cả các bản thiết kế nhà được thiết kế ra đều dựa trên sự tính toán kỹ càng, đảm bảo sự hài hòa của công trình, khả năng chịu lực. Khi xây dựng theo đúng bản thiết kế nhà ở sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí phát sinh, ít phải sửa chữa, chắp vá như các công trình xây dựng không được thiết kế.

1.2. Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ

Việc thiết kế sẽ đảm bảo được sự hài hòa, tính thẩm mỹ của không gian sử dụng. Để có một mẫu thiết kế nhà đẹp, hoàn chỉnh thì đội ngũ nhân viên thiết kế phải khảo sát, tính toán, thực hiện thiết kế trong một khoảng thời gian.

V. Vì sao nên thiết kế nhà trước khi xây dựng?

1.3. Đảm bảo kết cấu của công trình

Một công trình nếu không có sự tính toán thông số kỹ lưỡng, thiết kế sẽ gặp các sai sót về kết cấu sau một thời gian ngắn sử dụng. Lúc này, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí sửa chữa khá lớn. Chắc chắn rằng, không ai muốn gia cố lại móng, cột nhà,…sau vài tháng sử dụng, vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian, công sức.

1.4. Đảm bảo được tiến độ thi công

Khi có bản thiết kế nhà, hồ sơ kỹ thuật thì việc thi công sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ cần thợ xây dựng biết đọc bản vẽ thì sẽ rút ngắn được thời gian thi công, đảm bảo được tiến độ công trình. Ngoài ra, khi đã có phương án thiết kế xây dựng cũng sẽ không xảy ra tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đơn vị thực hiện thi công công trình.

VI. Báo giá thiết kế nhà trọn gói năm 2023

Dưới đây là báo giá thiết kế nhà – chi phí thiết kế nhà trọn gói năm 2023 của Maxhome. Bảng giá thiết kế nhà với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn bao gồm:

bao-gia-thiet-ke-nha-chi-phi-thiet-ke-nha-tron-goi-nam-2023-2

Lưu ý: 

  • Bảng giá dưới đây áp dụng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Chi phí thiết kế (VNĐ) của các gói hợp đồng thiết kế được tính = Đơn giá thiết kế (VNĐ) x Diện tích xây dựng (m²).

Trên đây là toàn bộ mẫu nhà đẹp hiện đại – xu hướng thiết kế nhà mới nhất 2023 được Maxhome cập nhật. Hy vọng chia sẻ này của chúng tôi sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn khi có dự định xây nhà trong năm 2023.